Harbour View Tower – Văn phòng cho thuê quận 1

Harbour View Tower – Văn phòng cho thuê quận 1

280
0
Chia sẻ

THÔNG TIN CHI TIẾT

Văn phòng đẹp giá rẻ quận 1 tạo cao ốc văn phòng hạng A, tòa nhà Harbour View Tower
Vị trí: Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh,
Harbour View Tower nằm trong quần thể văn phòng tiêu chuẩn, trong vòng bán kính 1km có nhiều tòa nhà văn phòng cao tầng như: Saigon Tower, Vincom center, Viettin Bank Tower, , Lim Tower, Lancaster Building, Le Méridien Saigon ..
Quy mô và ưu thế tòa nhà văn phòng Harbour View Tower
Tòa nhà văn phòng Harbour View Tower có chiều cao gồm 23 tầng nổi và 3 tầng hầm với tổng diện tích 13.000m2, có thể đáp ứng linh động về diện tích văn phòng cho nhiều công ty.  Harbour View Tower với diện tích mỗi sàn hơn 1600m2 với diện tích cắt linh động cho khách hàng từ 500m2. Harbour View Tower được thiết kế theo tiêu chuẩn của một văn phòng hạng A với đầy đủ các trang thiết bị chuyên nghiệp để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp: 04 tháng máy tốc độ cao, hệ thống điều hòa trung tâm, máy phát điện hiện đại đảm bảo 100% nhu cầu sử dụng điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, với hệ thống an ninh trật tự 24/24. Harbour View Tower được thiết kế hiện đại, mặt bằng thoáng, diện tích linh hoạt, phù hợp với nhiều công ty, giá thuê văn phòng hợp lý với các dịch vụ vượt trội.
Harbour View Tower có vị trí chiến lược trong khu vực với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, các hệ thống ngân hàng tại tòa nhà và xung quanh Vietcombank, viettin Bank, Techcom bank, HSBC, ANZ Bank… Le Méridien Saigon là một trong những tòa nhà lý tưởng cho các công ty tại TP. HCM.
Harbour View Tower - Văn phòng cho thuê quận 1

 

Thông tin tòa nhà cao ốc văn phòng Harbour View Tower.
Diện tích sàn:   500m2
Tổng diện tích:   10000m2
Diện tích cho thuê: Từ 100m2  đến 500m2
Giá thuê:       20 USD/m2 (chưa bao gồm thuế VAT)
Phí dịch vụ:     chưa  bao gồm 5$ phí dịch vụ
Thời hạn thuê:     Tối thiểu 3 năm
Đặt cọc, thanh toán:     3 tháng – thanh toán 1 tháng 1 lần.
Giá thuê có thể thay đổi theo từ thời điểm, Quý Khách hàng có nhu cầu cần thuê vui lòng liên hệ để được tư vấn về văn phòng cho thuê tại Harbour View Tower

CÔNG TY ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VNCBLUE
Địa chỉ : 109/1 đường số 2, Phường 16 Quận Gò Vấp – TP. HCM
HOTLINE : 093.851.6468​

Phản hồi