Văn phòng cho thuê Rosana Tower tại Quận 1

Văn phòng cho thuê Rosana Tower tại Quận 1

297
0
Chia sẻ

1. Thông tin về văn phòng Rosana Tower:

Rosana Tower có văn phòng cho thuê với giá 17$/m2/tháng. Cao ốc nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. Là văn phòng thuộc chuỗi văn phòng đẹp giá rẻ quận 1, có chủ sỡ hữu là Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ BlueOffice.

Rosana Building được thiết kế theo phong cách hiện đại, trang bị thang máy tốc độ cao, máy phát điện dự phòng công suất lớn đảm bảo điện năng cho tòa nhà khi có sự cố mất điện. Ngoài ra nới đây còn có lực lượng quản lý và đội ngũ bảo vệ trực 24/24h.

2. Một số hình ảnh về văn phòng:

Lối vào tòa nhà Rosana Tower  Văn phòng cho thuê Rosana Tower tại Quận 1
Lối vào tòa nhà Rosana Tower
Phía trong tòa nhà Văn phòng cho thuê Rosana Tower tại Quận 1
Phía trong tòa nhà

3. Mô tả về văn phòng:

Rosana Building được bao quanh bởi các siêu thị lớn, khách sạn, nhà hàng và những dịch vụ tiện ích khác, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách thuê như ẩm thực, giải trí, mua sắm.

Cao ốc được lắp đặt hệ thống camera quan sát, có sẵn đường dây internet và điện thoại, hứa hẹn sẽ là trụ sở làm việc lý tưởng cho các đơn vị danh tiếng, là bước khởi đầu tốt đẹp với nhiều doanh nghiệp.

Với tầm nhìn thoáng đãng, gần với các công trình nổi tiếng như Dinh Độc Lập, đường hoa Nguyễn Huệ,… hay các tòa nhà văn phòng cho thuê khác tại đường Nguyễn Đình Chiểu như: Vietphone Building, nơi đây sẽ mang lại nguồn cảm hứng, niềm đam mê và sức sáng tạo trong công việc cũng như trong các lĩnh vực khác.

4. Thông tin chi tiết cao ốc:

Số tầng: 1 trệt – 12 tầng
Diện tích sàn: 380m2
Tổng diện tích: 5500m2
Diện tích cho thuê: 50m2 đến 380m2
Giá thuê:   17USD/m2
Phí dịch vụ:  Chưa bao gồm 5$phí dịch vụ
Thuế GTGT:  10%
Thời hạn thuê:  Tối thiểu 2 năm
Đặt cọc, thanh toán:  3 tháng – thanh toán theo quý

Rosana Tower với nhiều tiện ích phù hợp cho thuê văn phòng là điểm đến lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn khi thuê văn phòng tại Phường Đakao.
Quý Khách hàng có nhu cầu cần thuê vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ BlueOffice

Phản hồi