Văn phòng cho thuê Central Garden Building tại Quận 1

Văn phòng cho thuê Central Garden Building tại Quận 1

297
0
Chia sẻ

1. Thông tin về văn phòng Central Garden Building:

Văn phòng đẹp giá rẻ quận 1 – Central Garden Building tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Central Garden Building là cao ốc văn phòng hạng C với thiết kế thông thoáng, theo phong cách hiện đại, trang thiết bị mới, thang máy tốc độ cao, hệ thống phòng và chữa cháy tự động, máy phát điện dự phòng đảm bảo đủ điện năng cho tòa nhà khi có sự cố mất điện, công tác quản lý chuyên nghiệp, an ninh yên tĩnh…

Nơi đây sẽ cho bạn một không gian làm việc thoải mái và chuyên nghiệp.

2. Một số hình ảnh về văn phòng:

Tòa nhà Central Garden Building Văn phòng cho thuê Central Garden Building tại Quận 1
Tòa nhà Central Garden Building

3. Mô tả về văn phòng:

Central Garden Building có vị trí thuận lợi, nằm ngay khu vực trung tâm kinh doanh, gần các khu trung tâm thương mại, tài chính và các khu cho thuê văn phòng khác.

Tòa nhà cao 18 tầng, lắp đặt có 2 thang máy tốc độ cao, hệ thống phòng chữa cháy đạt tiêu chuẩn, hệ thống báo và chữa cháy tự động điều khiển theo đúng tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, nơi này còn có đội ngũ nhân viên quản lý vô cùng chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ luôn sẵn sàng 24/24h.

Cao ốc tọa lạc tại nơi có không gian tuyệt vời, thoáng rộng, sạch sẽ, gần các trung tâm thương mại, gần vòng xoay Điện Biên Phủ, là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

4. Thông tin chi tiết cao ốc:

– Số tầng: 1 trệt – 10 tầng – 1 hầm
– Diện tích sàn: 6579m2
– Tổng diện tích: 7000m2
– Diện tích cho thuê:Từ 80m2  đến 260m2
– Giá thuê: 13USD/m2
– Phí dịch vụ: Chưa bao gồm 3$ phí dịch vụ
– Đặt cọc, thanh toán: 3 tháng – thanh toán 1 tháng 1 lần.

Với những ưu thế trên, Central Garden Tower sẽ là trụ sở lý tưởng cho các doanh nghiệp. Là bước khởi đầu và làm nền tảng vững chắc cho mọi nhà đầu tư khi thue van phong quan 1 tai day.

Quý khách có nhu cầu thuê văn phòng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ BlueOffice

Phản hồi