Văn phòng cho thuê PT Building tại Quận 1

Văn phòng cho thuê PT Building tại Quận 1

271
0
Chia sẻ

1. Thông tin về văn phòng PT Building:

Văn phòng đẹp giá rẻ quận 1 PT Building tọa lạc tại mặt tiền đường Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

PT Tower Phó Đức Chính được đánh giá là văn phòng hạng C với thiết kế thông thoáng, hiện đại, trang thiết bị mới, thang máy tốc độ cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, máy phát điện dự phòng đảm bảo cung cấp điện năng cho tòa nhà khi có sự cố mất điện, công tác quản lý chuyên nghiệp, an ninh yên tĩnh…

Nơi đây sẽ cho bạn một không gian làm việc thoải mái và chuyên nghiệp.

2. Một số hình ảnh về văn phòng:

Tổng quan tòa nhà PT Building Văn phòng cho thuê PT Building tại Quận 1
Tổng quan tòa nhà PT Building

3. Mô tả về văn phòng:

  • Với vị trí đắc địa nằm gần trung tâm thương mại, tài chính, chợ Bến Thành, Bến Nhà Rồng và cũng là cửa ngõ vào thành phố Hồ Chí Minh, PT Tower hứa hẹn sẽ là trụ sở làm việc lý tưởng cho các đơn vị danh tiếng, là bước khởi đầu tốt đẹp với nhiều doanh nghiệp, và làm nền tảng vững chắc cho mọi nhà đầu tư.
  • Với tầm nhìn thoáng đãng, không khí trong lành,cao ốc sẽ mang lại nguồn cảm hứng, niềm đam mê và thỏa sức sáng tạo trong công việc cũng như trong tất cả các lĩnh vực khác.
  • Tòa nhà được trang bị thang máy tốc độ cao, camera quan sát, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, có sẵn đường dây internet và điện thoại, Quản lý chuyên nghiệp, bảo vệ 24/24…

4. Thông tin chi tiết cao ốc:

– Diện tích sàn: 150m2
– Tổng diện tích: 850m2
– Diện tích cho thuê: Từ 45m2 đên 150m2
– Giá thuê: 10 USD/m2 (chưa bao gồm thuế VAT)
– Phí dịch vụ: 3USD/m2
– Thời hạn thuê: Tối thiểu 2 năm
– Đặt cọc, thanh toán: 3 tháng – thanh toán theo tháng

Với những ưu thế trên, PT Tower sẽ là trụ sở lý tưởng cho các doanh nghiệp. Là bước khởi đầu và làm nền tảng vững chắc cho mọi nhà đầu tư khi thue van phong quan 1 2017 tai day.

Quý khách có nhu cầu thuê văn phòng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ BlueOffice

Phản hồi